Măng lưỡi lợn

  • Nguồn gốc: Tây Bắc ☘
  • Giao hàng miễn phí HN với đơn > 400k
  • Chuyển hàng toàn quốc ✈
  • Cam kết hàng chất lượng & giá tốt ✌
  • Đổi trả hàng nếu hàng lỗi hay hỏng
  • Đặt hàng qua hotline: ☎ 0971.69.31.31

Giá bán:350.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Rate this post

Măng lưỡi lợn hay gọi là măng vầu không chỉ là thức ăn truyền thống của người Việt mà hiện nay rất được ưa dùng vì là thực phẩm cung cấp chất xơ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Măng Lưỡi lợn khô
Măng Lưỡi lợn khô

Sản phẩm măng Lưỡi lợn – măng vầu được Shop Rừng Vàng là sản phẩm loại 1 được sấy bằng máy sấy hiện đại với nguyên liệu là măng vầu xuất xứ Điện Biên. Cam kết nói không với Măng bẩn sấy lưu huỳnh.

Bảo quản tự nhiên không dùng hóa chất. Tặng 10 lần tiền nếu phát hiện dùng có hóa chất bảo quản

Giá bán Măng lưỡi lợn

Giá bán đang áp dụng là: 300k/kg 

Có bán các gói nhỏ 0,5 kg: 150k/kg

Giao hàng toàn quốc – Phí Ship Nội thành Hà Nội là 25k – Miễn phí với đơn >400k

Điện Thoại: 0971.69.31.31 –  096.318.2662

CỬA HÀNG RỪNG VÀNG – CHUYÊN ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội      

Cách chọn măng lưỡi lợn ngon không có hóa chất

Để chọn được măng ngon, các bạn nên chú ý mấy điều sau:

Chọn măng lưỡi lợn ngon
Chọn măng lưỡi lợn ngon
  • Chọn loại có màu vàng nâu nhạt, xuất hiện màu hổ phách và có độ bóng láng.
  • Về mùi nếu măng có sấy bằng lưu huỳnh sẽ có mùi hơi khét đặc trưng của mùi SO2 (đó là mùi diêm sinh).
  • Ngoài ra, cũng cần chú ý thêm một số tiêu chí khác như: đường vân tỉ mỉ, bề rộng thịt dày, đốtt măng nhiều…
  • Khi sờ vào không có cảm giác ẩm tay, có thể bẻ gãy được
  • . Có 2 loại măng khô chính là: măng lưỡi lợn và măng lá. Khi ăn măng lưỡi lợn sẽ cho cảm giác dày miếng và giòn sần sật còn măng lá thì sẽ ngấm gia vị hơn.

Tùy sở thích để bạn có thể chọn loại măng mình muốn nấu.

Cách chế biến món ăn với măng lưỡi lợn

Sơ chế măng lưỡi lợn trước khi chế biến các món ăn

Để măng được thơm ngon cần chú ý sơ chế măng như sau để măng ngon nhất:

  • Cho măng lưỡi lợn khô vào nồi kim loại, đổ đầy nước đun sôi 30 phút, sau đó đun nhỏ lửa một lúc nữa rồi vớt ra, cắt bỏ những chỗ già.
  • Tiếp đó, dùng nước vo gạo hoặc nước sôi để ngâm ăn dần, 2-3 ngày thay nước một lần.
  • Đến khi nấu thái thành miếng, măng rất mềm và thơm ngon.

Gợi ý các món ăn với măng lưỡi lợn

Vào dịp tết măng là món ăn không thể thiếu trong tinh hoa ẩm thực việt nên các món ăn với măng vầu nên nấu là:

ngon hết xẩy với món canh chân giò măng khô
ngon hết xẩy với món canh chân giò măng khô
  • Canh măng lưỡi lợn với chân giò hầm
  • Măng khô xào lòng gà
  • Vịt nấu măng khô
  • Măng xào mực khô
  • Măng nấu canh xương…

Cửa hàng Rừng Vàng được cam kết:

– Không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất khác.

– Sản phẩm có nguồn gốc từ các tỉnh Tây Bắc như: Sơn La, Điện Biên

– Măng được lựa chọn đảm bảo thơm ngon

Nơi bán măng lưỡi lợn – măng vầu khô tại Hà Nội giá cực tốt

Bạn đã biết mua măng lưỡi lợn khô tại Hà Nội ở nơi đâu chưa?

Quý khách hàng tại Hà Nội có thể mua hàng tại địa chỉ:

CỬA HÀNG RỪNG VÀNG – CHUYÊN ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội        

Gọi ngay đến số Điện Thoại: 0971.69.31.31 –  096.318.2662 –  để được tư vấn

Phí ship nội thành Hà Nội là 25 k miễn phí ship đơn hàng 400k

Quý khách ở các tỉnh như Hồ Chí Minh ( HCM), Hải Phòng, Bình Dương, Hải Dương, Đà Nẵng, Vinh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa có thể liên hệ Hotline để đặt hàng

Phí Vận Chuyển sẽ căn cứ vào địa chỉ khách hàng, khối lượng đơn hàng, và cách thức vận chuyển nhanh hay chậm mà Shop sẽ báo giá cước căn cứ vào giá cước quy định của Viettelpost.

Mua măng lưỡi lợn khô – măng vầu khô tại Shop Rừng Vàng Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm mang đến.

© 2017 Shop Rừng Vàng - Đặc sản Thảo Mộc từ núi rừng Việt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Hotline