ba kích tím và ba kích trắng tác dụng tuyệt đỉnh của rượu ba kích

Rate this post

 Ba kích trắng và ba kích tím rất giống nhau và hình dạng chỉ có khác biệt duy nhất là về màu rượu ba kích nhưng chất lượng và tác dụng của 2 loại là như nhau và tốt ngang nhau không như nhiều người lầm tưởng

Ba kích tím và ba kích trắng

Trên thị trường hiện nay tồn tại song song hai loại ba kích tím và ba kích trắng. Nhiều người cho rằng ba kích trắng là loại không tốt, ba kích tím mới tốt. Điều này hoàn toàn sai lầm và thậm chí ba kích trắng có tác dụng không hề thua kém ba kích tím và có một số thông tin nói rằng còn tốt hơn.

Lõi củ ba kích tím trồng
Lõi củ ba kích tím trồng

Ba kích vốn là loại thảo dược tự nhiên trong rừng và tồn tại song song hai loại là trắng và tím.

ba kích trắng
ba kích trắng hàng rừng

Hiện nay 100% ba hích trồng là tím, còn trắng chỉ có ở hàng rừng và không có một ai trồng ba kick trắng vì công sức bỏ ra vẫn thế mà thị trường lại không ưa chuộng. Còn một số khách hàng mua phải mã kích nhưng ngâm lại không ra màu tím, uống không có vị đặc trưng là do mua phải hàng giả, không phải ba kích rừng

Rượu ba kích mùi vị khó quên say lòng cánh mày râu

Do tác dụng đặc biệt tốt cho sinh lý cho tất cả mọi người nên ba kích khô được ví như loại nhân sâm mặc dù không có cùng họ với Nhân sâm lắm. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe và rượu ngâm từ mã kích còn có mùi vị đặc biệt thơm ngon đã chiếm chọn được niềm tin của các đấng mày râu.

Bất cứ ai đã dùng rượu ba kích một lần thì khó lòng quên được, rượu ngâm ba kích sẽ có màu tím đen, khi uống mùi rất thơm và vị ngon dễ uống. Đặc biệt khi dùng rượu mã kích thì chuyện ấy của các quý ông rất khỏe,  khi yêu sẽ thăng hoa tuyệt đỉnh. Rượu củ ba kích còn được mọi người ví von là như một vị thuốc giúp: Một người khỏe hai người cùng vui.

màu rượu tím than đặc trưng của ba kích

Do tác dụng quý hiếm của củ ba kích, nên hiện nay trên thị trường đã vì mục đích lợi nhuận đã quên mất thứ quan trọng nhất mang lại sức khỏe cho người dùng, họ đã trà trộn các loại mã kích với nguồn gốc từ Trung Quốc, ma kích trắng hay các loại củ gần giống và 3 kích để bán cho người tiêu dùng trên đây là một số tiêu chí của ba kích tím và ba kích trắng sẽ được cập nhật sớm nhất trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Nơi bán ba kích tím Hà Nội, HCM và các tỉnh

Bạn đã biết mua ba kích tím tại Hà Nội ở đâu chưa?

Quý khách hàng tại Hà Nội có thể mua hàng tại địa chỉ:

CỬA HÀNG RỪNG VÀNG – CHUYÊN ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội        

Gọi ngay đến số Điện Thoại: 0971.69.31.31 –  096.318.2662 –  để được tư vấn

Phí ship nội thành Hà Nội là 25 k miễn phí ship đơn hàng 400k

Quý khách ở các tỉnh như Hồ Chí Minh ( HCM), Hải Phòng, Bình Dương, Hải Dương, Đà Nẵng, Vinh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa có thể liên hệ Hotline để đặt hàng

Phí Vận Chuyển sẽ căn cứ vào địa chỉ khách hàng, khối lượng đơn hàng, và cách thức vận chuyển nhanh hay chậm mà Shop sẽ báo giá cước căn cứ vào giá cước quy định của Viettelpost.

Mua ba kích tím tại Shop Rừng Vàng Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm mang đến.

Thông tin thêm về sản phẩm xin xem thêm tại đây:

Củ ba kích tím tươi Quảng Ninh

RUNGVANG.VN CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

TƯ VẤN: 0971.69.31.31

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Shop Rừng Vàng - Đặc sản Thảo Mộc từ núi rừng Việt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0963.182.662