Thịt trâu gác bếp Sơn La

  • Nguồn gốc: Tây Bắc ☘
  • Giao hàng miễn phí HN với đơn > 400k
  • Chuyển hàng toàn quốc ✈
  • Cam kết hàng chất lượng & giá tốt ✌
  • Đổi trả hàng nếu hàng lỗi hay hỏng
  • Đặt hàng qua hotline: ☎ 0971.69.31.31

Giá bán:900.000 VNĐ 750.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Rate this post

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái đen

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái đen. Thịt bắp trâu được lóc dọc thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay, tẩm ướp với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, rồi hun bằng khói than củi từ các núi đá.
thịt trâu gác bếp
thịt trâu gác bếp
Thịt trâu gác bếp Sơn La – Thành phẩm ngon là thanh thịt trâu gác bếp bên ngoài khô nhưng bên trong ngọt mềm và vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng, khi ăn có vị ngọt tươi quện với vị cay nồng của mắc khén phảng phất mùi khói thơm của than củi. Khi ăn thịt trâu gác bếp người ta xé nhỏ dọc theo thớ, ăn ngay hoặc nướng qua trên bếp, dùng làm món nhậu.
Sản phẩm dùng xé nhỏ, ăn ngay.
Bảo quản thịt trâu gác bếp Sơn La: Ngăn đá tủ lạnh, thời hạn: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giá bán thịt trâu gác bếp: 750,000 VNĐ / KG

Gọi ngay đến số Điện Thoại: 0971.69.31.31 –  096.318.2662 –  để được tư vấn

© 2017 Shop Rừng Vàng - Đặc sản Thảo Mộc từ núi rừng Việt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Hotline