Ba kích khô sấy sạch

  • Nguồn gốc: Sấy tại Shop Rừng Vàng ☘
  • Giao hàng miễn phí HN với đơn > 400k
  • Chuyển hàng toàn quốc ✈
  • Cam kết hàng chất lượng & giá tốt ✌
  • Đổi trả hàng nếu hàng lỗi hay hỏng ?
  • Đặt hàng qua hotline: ☎ 0971.69.31.31

Giá bán:800.000 VNĐ 600.000 VNĐ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Rate this post

Ba kích khô bán tại Shop Rừng Vàng được chế biến và sấy sạch từ nguyên liệu là củ ba kích tím trồng được rửa sạch, bóc lõi bằng tay và sấy khô sạch sẽ bằng máy sấy dược liệu chạy bằng điện chuyên dụng trực tiếp tại cửa hàng

ba kích khô shop rừng vàng
ba kích khô shop rừng vàng

Đảm bảo cho ra ba kích khô an toàn, sạch sẽ và giữ vẹn nguyên gần như các tinh chất quý trong ba kích. Sản phẩm sẽ là món quà quý bạn tặng hoặc biếu người thân

Mua ba kích khô sạch ở đâu

Trong khi trên thị trường các sản phẩm ba kích khô đều không rõ nguồn gốc đa phần là ba kích khô Trung Quốc nên để mua được sản phẩm khô sạch như đang bán tại shop thì rất khó

Nếu bạn đang có ý định mua ba kích tím khô để dùng hoặc biếu người thân thì Shop Rừng Vàng là địa điểm uy tín để mua ba kích tím khô. Tại sao vậy ư vì Shop trực tiếp chế biến và sấy ba kích nên đảm bảo hàng luôn sạch sẽ và đảm bảo

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc : Hà Nội, tp Hồ Chí Minh (sài gòn), Đà Nẵng, Vinh,…

HOTLINE: 0971.69.31.31 –  096.318.2662

Giá bán Ba kích khô

Sản phẩm đang có bán với giá: 600.000 đ/kg

Củ ba kích tím khô sấy sạch bằng máy sấy dược liệu chuyên dụng tại Shop Rừng Vàng

Quy trình sấy sạch Ba kích khô tím tại Shop Rừng Vàng:

ba kích khô sấy sạch
ba kích khô sấy sạch

Giá thành ba kích rừng Ba chẽ cao nên nếu dùng làm ba kích khô giá thành sẽ rất cao

Công dụng của ba kích khô

     Củ ba kích tím  được các bác sỹ Đông y khuyên dùng để bổ thận, tráng dương, cường gân cốt, trừ phong thấp…Hàng mà shop Rừng Vàng cung cấp có nguồn gốc 100% từ vùng Tiên Yên – Ba Chẽ Quảng Ninh nơi có chất lượng ba kích tốt nhất cả nước.

bổ thận tráng dương với củ ba kích tím
bổ thận tráng dương với củ ba kích tím

Tuy nhiên không phải ai cũng dùng ngâm rượu được nên việc sử dụng ba kích khô để sử dụng trong các thang thuốc đông y được rất nhiều người quan tâm

Củ ba kích khô ngâm rượu có tốt bằng ba kích tím tươi

Với phương pháp sấy như tại shop Rừng Vàng sẽ đảm bảo giữ vẹn nguyên các tinh chất quý trong củ ba kích tươi nên Khi ngâm rượu Ba kích tím khô sẽ có một số đặc trưng so với ngâm rượu với ba kích tím tươi

ba kích khô Trung Quốc rút lõi rất đẹp
ba kích khô Trung Quốc rút lõi rất đẹp

– Rượu ba kích tím khô sẽ thơm hơn rượu ba kích tươi vì khi sấy sẽ làm tăng đáng kể mùi thơm của rượu

– Rượu ba kích tím khô sẽ bớt độ hăng của ba kích tươi đáng kể

– Ngâm rượu ba kích khô sẽ được tỷ lệ nhiều hơn 1kg ba kích khô ngâm 7-10 lít rượu so với 3 lít của ba kích tươi

– Thời gian ngâm rượu sẽ rút ngắn hơn , Quý khách chỉ phải ngâm 1 tháng sẽ dùng được so với ngâm 3 tháng của ba kích tươi

Ba kích khô chế biến sạch tại Shop như thế nào

Chúng tôi xin trả lời Qúy khách rằng quy trình chế biến và sấy tại Shop Rừng Vàng cực kỳ đảm bảo và khoa học. Chúng tôi thực hiện quy trình sấy như sau:

Ba kích tím được lựa chọn từ loại tốt nhất hiện đang bán tại Shop, rửa sạch để ráo nước và để khô tự nhiên 10 ngày mục đích để bớt nước trong ba kích tươi để dễ dàng rút lõi ( Đây là cách rút lõi đảm bảo không mất đi tinh chất trong củ ba kích tươi không như các cách rút lõi bằng cách trần hoặc hấp ba kích tươi mà các cơ sở sản xuất ba kích khô hiện đang làm sẽ làm mất đi đáng kể tinh chất quý trong củ ba kích)

củ ba kích tím bóc lõi cẩn thận
củ ba kích tím bóc lõi cẩn thận

Ba kích tươi sau khi đã rút lõi đặt lên các khay sấy cài đặt chế độ sấy 70 độ , thời gian 12 -14 h mục đích để đảm bảo nhiệt không quá cao và thời gian dài để ba kích tươi mất nước từ từ không bay hơi quá nhanh làm mất tinh chất quý trong củ ba kích

Ba kích tím được sấy sạch với thời gian dài và nhiệt độ thấp 

– KIểm tra sản phẩm và đóng gói:

Sau sấy ba kích tím đạt độ khô 95 %

Cách ngâm rượu ba kích khô như thế nào

Ngâm phối hợp nhiều vị – nguyên liệu dùng ba kích tím khô đã rút lõi

Cách ngâm rượu ba kích phối hợp nhiều vị sẽ tăng công hiệu sử dụng thuốc

  •       Bài 1: Dâm dương hoắc 12g, ba kích khô và sa sâm 16g, nhục thung dung và câu kỷ tử 12g, đỗ trọng và đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 – 40 độ (càng lâu càng tốt), uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Có thể dùng bài này để sắc uống ngày 1 thang.
  •      Bài 2: Hoặc ba kích khô, dâm dương hoắc 60g, phục linh 30g, đại táo 9 quả. Bốn thứ hấp chín, phơi khô, làm như vậy 3 lần. Sau đó tán nhỏ, các dược liệu ngâm với 2 bát rượu trắng và 100g mật ong. Đậy kín (tốt nhất là dùng lọ rộng miệng có nút mài). Để một tháng rồi lấy ra uống, mỗi ngày 2-3 chén nhỏ. Dùng liền 3 tháng. Nếu sắc uống thì dùng dược liệu ít hơn (khoảng 1/3 liều lượng trên).

Rượu ba kích khô có thể chất trong,  màu nâu đậm, mùi thơm, vị ngọt. Có công dụng bổ dương. Dùng tốt cho các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém. Tốt cho cả hai giới. Ngày có thể uống 2-3 lần, mỗi lần 20-30ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

 Những kiêng kỵ khi sử dụng ba kích

Người có âm hư hỏa vượng, táo bón, phụ nữ có thai không dùng

Địa chỉ mua ba kích khô

Địa chỉ: Shop Rừng Vàng – Số 35 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách mua ba kích khô Điện Thoại: 0971.69.31.31 –  096.318.2662 –  để được tư vấn

 

© 2017 Shop Rừng Vàng - Đặc sản Thảo Mộc từ núi rừng Việt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Hotline